บทความ

บทความ

ทำนายฝัน ฝันว่าหวีผม ระวังเลือดตกยางออก

20 มิถุนายน พ.ศ. 2565

ทำนายฝัน ฝันว่าหวีผม ระวังเลือกตกยางออก พร้อมเช็กเลขเด็ดจากความฝัน

 

หวี เป็นอุปกรณ์ที่ใช้จัดทรงผม ทำความสะอาด และจัดการกับผมหรือหนังศีรษะ ซึ่งมนุษย์ใช้หวีมาแต่ยุคก่อนประวัติศาสตร์ 5,000 ปีมาแล้ว และการหวีผม นอกจากจะเป็นการดูแลทรงผมให้สวยงามเป็นระเบียบแล้ว ยังช่วยกระตุ้นหนังศีรษะและทำให้ผมสวยขึ้นอีกด้วย แต่คุณเชื่อไหมว่า หากเราฝันว่าหวีผม ทำนายฝันจะเกิดเป็นลางร้ายในชีวิตของคุณ ลองมาอ่านทำนายฝันไปพร้อม ๆ กันเลย

 

ฝันว่าหวีผม

 

ฝันว่าหวีผม

 

ทำนายฝัน : ต้องระวังเป็นพิเศษกับเรื่องสุขภาพของผู้ใหญ่ที่จะไม่ค่อยปกติและเป็นเหตุ ให้ท่านกังวลใจ มีโอกาสเจ็บป่วยหรือเลือดตกยางออกได้ จะมีเรื่องให้ต้องครุ่นคิดอย่างลึกซึ้งมากมาย จะมีความกังวลมากกว่าปกติ

 

ทำนายฝัน เกี่ยวกับการงาน การเงิน : ริเริ่มทำการใด ๆ อย่านั่งรอแค่หวังน้ำบ่อหน้า เพราะอาจจะไม่ได้อย่างที่ใจเราต้องการ ยิ้มและคิดดีพูดดีเข้าไว้แล้วจะได้โชคได้ลาภ อย่างที่คุณไม่คาดคิด หากคิดกะเก็งกำไรหรือเล่นหุ้นจะไม่ได้ตามเป้าหมาย ควรรอเวลาซักนัดหลังวันเกิดของคุณ

 

ทำนายฝัน เกี่ยวกับความรัก : คุณเป็นคนที่โชคดีมากเพราะได้รับการเอาใจใส่ดูแลจากคนรักเป็นอย่างดี รู้สึกอบอุ่นใจ คู่รักที่คบกันมานาน ถึงเวลาแล้วที่จะได้ประกาศฤกษ์ดีเสียที ช่วงนี้ความมีเสน่ห์ของคุณจะโดดเด่นมาก จนทำให้คนรักของคุณเริ่มหึงหวงนะ

 

เลขเด็ด : 25 31 45 57 63

 

ฝันว่าหวีผมให้คนอื่น

 

ทำนายฝัน : จะมีเรื่องทะเลาะวิวาทกันของคนในบ้าน จะมีงานสังสรรค์กับญาติมิตร มีโอกาสพบผู้ช่วยเหลือแบบฟลุค ๆ

 

ทำนายฝัน เกี่ยวกับการงาน การเงิน : ช่วงนี้งานที่ทำหรือได้รับมอบหมายจะสำเร็จลุล่วงไปด้วยดี ไม่ติดขัดอะไร ใครที่รอผลการสัมภาษณ์งานจะมีเกณฑ์ดีได้เซ็นสัญญา การจ้างงานเกิดขึ้น ภาระรับผิดชอบในหน้าที่การงานทำให้จำต้องสละแผนการพักผ่อนกะทันหัน

 

ทำนายฝัน เกี่ยวกับความรัก : คนมีแฟนระวังมีปากเสียงกัน ให้หาเวลาไปเที่ยวตากอากาศกันบ้าง เพื่อผ่อนคลายและเปลี่ยนบรรยากาศด้วย ความรักของคุณกำลังก่อตัวขึ้น ดูท่าจะดีขึ้นไปเรื่อย ๆ ด้วยสิ ถ้าจะมองหาใครใหม่ ๆ นั้นเป็นอันล้มเลิกความคิดไปได้เลย ถ้าคิดจะมีใครก็จะแค่ระยะเวลาสั้น ๆ เท่านั้น

 

เลขเด็ด : 66 97 02 57 285

 

โดยสรุปแล้ว ทำนายฝัน ฝันว่าหวีผม หรือฝันว่าหวีผมให้คนอื่น มีเรื่องที่ต้องให้ระวังเป็นอย่างมากเพราะมีโอกาสเลือดตกยางออกและมีเกณฑ์ทะเลาะกับคนในบ้าน ดวงของคุณค่อนข้างอยู่ในช่วงขาลง แต่ในเรื่องความรักโดดเด่นมากไม่แน่ว่าเร็วๆนี้จะได้ประกาศข่าวดี อย่างไรก็ตามหากรู้สึกไม่สบายใจในทำนายฝันสามารถไปทำบุญตักบาตรอุทิศส่วนกุศลให้เจ้ากรรมนายเวร จิตใจจะได้ไม่ฟุ้งซ่าน และเป็นการเรียกสติให้ใช้ชีวิตอย่างไม่ประมาทอีกด้วย

 

และนอกจากนั้นแล้วหากคุณเคยฝันว่าสระผม ความฝันนี้จะบอกอะไรกับคุณบ้าง และคุณกำลังจะหมดเคราะห์จริงหรือไม่ ติดตามทำนายฝันของคุณได้ที่เว็บไซต์นาคาพยากรณ์ หรือติดตามการเช็กดวงชะตารายวันของคุณ พร้อมแนวทางเลขเด็ดในทุก ๆ วัน ได้ผ่านทางหน้าแฟนเพจนาคาทีวี

 

Lemonbee : รายงาน