แก้ดวง

พยากรณ์ดวงประจำเดือนพฤศจิกายน 2565
ราศีมังกร
ผู้ที่เกิดระหว่าง 16 มกราคม - 15 กุมภาพันธ์
ราศีมังกร
ผู้ที่เกิดระหว่าง 16 มกราคม - 15 กุมภาพันธ์

สำหรับผู้ที่เกิดในราศีมังกรในช่วงเดือนตุลาคมนี้ หน้าที่การงานของท่านมีเกณฑ์ได้เลื่อนขั้นเลื่อนตำแหน่ง ได้รับมอบหมายงานที่ใหญ่ขึ้นเป็นโอกาสที่จะเรียนรู้งานใหม่ ๆ จะมีรายได้พิเศษเข้ามาทำให้มีรายได้เพิ่มมากขึ้น เรียกได้ว่ามีเงินใช้ไม่ขาดมือ ในส่วนของเรื่องคว

แก้ดวงเรื่องงาน

แน่นอนว่าเมื่อได้รับการไว้วางใจก็หลีกเลี่ยงไม่ได้ว่าในบางครั้ง อาจมีความคิดเห็นไม่ตรงกับเจ้านายได้ เพื่อหลีกเลี่ยงปัญหา ควรนำรูปปั้น พระพิฆเนศ มาวางบนโต๊ะทำงาน จะช่วยเสริมดวงชะตาให้มั่นคงการงานมั่นคง เจ้านายเกรงอกเกรงใจ ทำงานได้คล่องขึ้น

แก้ดวงการเงิน

การเงินดีมีเข้ามาไม่ขาดมือ แต่ควรมีการจัดสรรปันส่วนเอาไว้บ้าง เผื่อว่าในอนาคตมีเรื่องต้องใช้เงินจะได้ไม่ลำบาก

แก้ดวงโชคลาภ

ในช่วงนี้ดวงโชคลาภยังไม่โดดเด่นเท่าไหร่นัก ให้ไปเน้นเกี่ยวกับการลงทุน ค้าขายจะไปได้ดีมาก เสริมดวงด้วยการพกปี่เซียะทอง เสริมโชคลาภ ความร่ำรวย

แก้ดวงความรัก

สำหรับคนมีคู่ ในช่วงนี้นั้นไม่ควรจับผิดคู่ของคุณมากเกินไปนัก ควรอยู่ด้วยกันด้วยความไว้ใจ เชื่อใจกันให้มาก แต่คอยสังเกตพฤติกรรมอย่างเงียบ ๆ ให้ชัดเจนมากกว่านี้ก่อน ส่วนคนโสดความรักที่เข้ามาใหม่ควรศึกษาดูใจกันไปสักระยะก่อนค่อยตัดสินใจคบกันจริงจัง

แก้ดวงสุขภาพ

ควรทำบุญด้วยการถวายสังฆทานยารักษาโรค หรือทำบุญบริจาคเพื่อผู้ป่วยติดเตียง รวมไปถึงการทำบุญไถ่ชีวิตสัตว์ใหญ่ เช่น ไถ่ชีวิตโคกระบือ เป็นต้น