ดวงโชคลาภ

พยากรณ์ดวงประจำเดือนพฤศจิกายน 2565
ราศีมังกร
ผู้ที่เกิดระหว่าง 16 มกราคม - 15 กุมภาพันธ์
ราศีมังกร
ผู้ที่เกิดระหว่าง 16 มกราคม - 15 กุมภาพันธ์

เดือนนี้ โชคลาภของคุณจะยังไม่ค่อยโดดเด่นมากนัก เนื่องจากเป็นช่วงเดือนรอยต่อดวงดาวราศีที่เกี่ยวข้องกับมังกร แต่ถ้าคุณเน้นเรื่องการลงทุนเกี่ยวกับต่างชาติหรือต่างประเทศ โลกออนไลน์ การค้าขาย จะเป็นไปในทิศทางที่ดีมาก ๆ และมีแนวโน้มที่จะได้เงินจากช่องทางเหล่านี้มากกว่าช่องทางอื่น

เครื่องรางนำโชค

เครื่องรางประจำตัวของราศีมังกร ที่ควรพกติดตัวตลอดทั้งเดือนพฤศจิกายนนี้ คือ ปี่เซียะทอง จะช่วยเสริมความโชคดีทางด้านโชคลาภความร่ำรวย เงินทองไหลมาเทมา

สถานที่บูชาเสริมดวงโชคลาภ

ราศีมังกร แนะนำให้เสริมสิริมงคลชีวิตด้วยการเดินทางไปยังทิศใต้ ทิศตะวันออก และทิศตะวันตก โดยมีเคล็ดลับเสริมดวง คือ ให้อธิษฐานถึงเทพมังกรเขียวมรกต หรือเดินทางไปบูชา ขอพรต่อองค์พระประทานทั้งสาม ที่วัดเล่งเน่ยยี่, วัดมังกรเขียว, ศาลเจ้าพ่อเสือ เพื่อให้ความเป็นสิริมงคลอย่างยิ่งแก่ชีวิต ตามด้วยการทำบุญตามกำลังศรัทธาของคุณ ทำบุญกับแม่ชี หรือนักบวชนักปฏิบัติธรรม ไม่จำกัดว่าต้องเป็นศาสนาใดศาสนาหนึ่ง หมั่นสวดมนต์บำเพ็ญภาวนา สร้างทานบารมีโดยการสร้างถาวรวัตถุต่าง ๆ ที่สาธารณชนสามารถใช้ประโยชน์ร่วมกันได้ เช่น ถนน สะพาน อาคารอเนกประสงค์ เป็นต้น

สีเสริมโชค

สีส้ม คือ สีมงคล ประจำเดือนพฤศจิกายน ช่วยเสริมดวงความโชคดี และให้เกิดความเป็นมงคลของชาวราศีมังกรทุกคน สีส้มเป็นสีพลังแห่งอำนาจที่เกี่ยวข้องกับการงาน เพราะได้พลังจากดาวอังคารและดาวพฤหัส ส่งผลให้ช่วยเพิ่มความเจริญรุ่งเรืองในหน้าที่การงาน อาชีพ รวมถึงส่งผลต่อการมีสุขภาพที่ดี และจิตใจรื่นรมย์เบิกบาน

เลขนำโชคประจำราศี

๗, ๙, ๒, ๑ ถือเป็นชุดเลขของมังกร โดยเฉพาะเดือนนี้ และมีความหมายถึงความราบรื่นในการดำเนินชีวิต ที่เกี่ยวข้องในทุก ๆ ด้าน