ดวงรายเดือน

พยากรณ์ดวงประจำเดือนพฤศจิกายน 2565
ราศีมังกร
(16 มกราคม - 15 กุมภาพันธ์)
ราศีมังกร
(16 มกราคม - 15 กุมภาพันธ์)

สำหรับชาวราศีมังกรถือได้ว่าเป็นปีทองเลยก็ว่าได้ เพราะเป็นปีแห่งการเปลี่ยนแปลงโดยเฉพาะเรื่องการงานมีแนวโน้มจะได้เลื่อนขั้นเลื่อนตำแหน่ง มีแนวโน้มที่จะเปลี่ยนผ่านไปสู่ในทางที่ดี สำหรับใครที่ได้ทำงานเกี่ยวกับการเจรจา ติดต่อสื่อสาร การค้าขาย มีโอกาสประสบความสำเร็จ ธุรกิจขององค์กรมีการขยายตัวไปในทิศทางที่ดีมียอดขายทะลุเป้า นอกจากนี้ถือเป็นปีที่ดีเหมาะสำหรับการเริ่มต้นแก่ผู้ที่คิดเปิดบริษัท จัดทำธุรกิจส่วนตัว หรือแม้แต่ร่วมลงทุนจะได้รับผลตอบรับที่ดีและมีความมั่นคงได้รับความมั่งคั่งด้านการเงินจนสามารถตั้งตัวได้ ส่วนชาวราศีมังกรคนไหนที่มีความทุกข์ เศร้าเสียใจจากเรื่องราวในปีที่ผ่านมาก็จะสามารถพ้นจากความทุกข์ได้ในปีนี้ แต่ในขณะเดียวกันจะมีเรื่องให้ต้องคิดหรือตัดสินใจเข้ามาแบบไม่ทันได้เตรียมตัวเช่นกัน

การงาน

การงานเจริญก้าวหน้าดีมากในปีนี้

การเงิน

การเงินถือได้ว่าจะได้รับโชคจากงานเป็นหลัก จะได้โบนัสก้อนโต รวมไปถึงจะมีโชคลาภ เงินทองไหลมาเทมา จากช่องทางการลงทุน โดยเฉพาะการลงทุนจากอสังหาริมทรัพย์ แต่ชาวราศีมังกรก็ถือว่ามีรายจ่ายมากพอๆกับรายรับเลยก็ว่าได้ โดยเฉพาะเรื่องที่เกี่ยวข้องกับบ้าน

ความรัก ความสมหวัง

ความรักของชาวราศีมังกรในปีที่ผ่านมาค่อนข้างจะเจอเรื่องที่แย่มาพอสมควร แต่ในปีนี้ดวงชะตาความรักจะค่อยๆ ดีขึ้น คนโสดจะมีเจอคนที่ดี มีจิตใจมั่นคงในเรื่องความรักเข้ามาในชีวิต มีโอกาสได้พัฒนาความสัมพันธ์จนมีข่าวดีในที่สุด คนมีคู่จะได้รับข่าวดี มีโซ่ทองคล้องใจ โดยรวมไม่มีอะไรน่าเป็นห่วง ส่วนเรื่องความสัมพันธ์ทั่วไปของชาวราศีมังกรนั้นทั้งคนโสดหรือคนมีคู่ ควรระวังเกี่ยวกับเรื่องเงิน อาจส่งผลทำให้ถึงขั้นกระทบกับความสัมพันธ์ได้

สุขภาพร่างกาย

ควรระวังเรื่องการเดินทางในตอนกลางคืนอาจทำให้เกิดเรื่องไม่คาดฝันได้ ควรหาเวลาพักผ่อนบ้าง อย่าโหมทำงานหนักจนเกินไป จะส่งผลต่อสุขภาพ โดยเฉพาะควรระวังโรคที่เกี่ยวข้องกับกระดูก ไขสันหลัง อาการปวดหลังมาแบบไม่ทันตั้งตัว

เคล็ดลับหนุนดวง

บูชาพระพิฆเนศ

ราศีแห่งมิตร

ราศีมีน

เลขมงคล

1 2 3

เคล็ดลับในการหนุนโชควาสนา เสริมดวง สร้างบารมี

บริจาคโลงศพ

อัญมณีและสีที่จะเสริมดวง สิริมงคลแก่ชีวิต

สีเขียว สีเขียวอ่อน

อัญมณีและสี ที่เป็นอริ ห้ามใช้

สีม่วง

วันที่ดีที่สุดในรอบสัปดาห์ของเดือน

วันพุธ