ดวงรายสัปดาห์

พยากรณ์ดวงประจำสัปดาห์ที่ 20-26 พฤศจิกายน 2565
ราศีธนู
(16 พฤศจิกายน - 15 ธันวาคม)
ราศีมังกร
(16 พฤศจิกายน - 15 ธันวาคม)

ในสัปดาห์นี้คุณต้องพึ่งพาตัวเอง อย่าหวังรอให้คนอื่นยื่นมือเข้ามาช่วยเหลือ เพราะมีแต่คนคอยจ้องหาผลประโยชน์จากคุณ เชื่อใจใครไม่ค่อยได้ ให้เชื่อตัวเองแล้วทุกอย่างจะค่อยๆดีขึ้น คุณเป็นคนอดทนและปรับตัวเก่ง มักจะเป็นผู้นำในหลายๆเรื่อง ความเก่งของคุณนี่แหละจะทำให้คุณผ่านพ้นเรื่องราวต่างๆไปได้

การเงิน

การเงินดีขึ้น ความกดดันลดลง มีโอกาสได้เงินใหม่ๆ จากการติดต่อลงทุน ได้เงินจากการแลกเปลี่ยนที่คุ้มค่า แต่ก็จะมีปัญหาอื่นๆเข้ามาที่ต้องใช้เงินแก้ปัญหา ส่วนใหญ่จะหมดเงินไปกับเพื่อนฝูง คนรอบตัว หมดเงินไปกับความอยากได้อยากมีของตัวเอง ทั้งที่ไม่ใช่สิ่งที่จำเป็น ให้ยับยั้งชั่งใจเอาไว้บ้าง

การงาน

ธุรกิจการงานของชาวราศีธนูยังก้าวหน้าไปได้สวย ยังมีผู้อื่นมาติดต่อธุรกิจการงานด้วยไม่ขาด และงานที่กำลังทำอยู่ก็ได้ผลดี นอกจากนี้คุณยังมีโอกาสได้เลื่อนขั้นเลื่อนตำแหน่งหน้าที่การงาน มีเกณฑ์ต้องเดินทางกะทันหันอีกด้วย

ความรัก - ครอบครัว

คนโสด คนเก่าก็เข้ามา คนใหม่ก็เข้ามา ทำให้ต้องคบทั้งสอง ระวังจะเกิดปัญหาตามมา คนมีคู่อาจมีปัญหาในเรื่องผลประโยชน์ แต่ก็จะสามารถปรับความเข้าใจกันได้ ระวังความคิดเห็นรุนแรงทั้งของคุณและคู่ครองจะทำให้เกิดทะเลาะวิวาท ทำลายความสุขชีวิตคู่

สีและเครื่องรางเสริมโชค

สีนำโชค คือ สีส้ม เครื่องรางเสริมดวง คือ กำไลหยกมงคล

เลขนำโชค

0 3 5