ดวงรายสัปดาห์

พยากรณ์ดวงประจำสัปดาห์ที่ 20-26 พฤศจิกายน 2565
ราศีมีน
(16 มีนาคม - 15 เมษายน)
ราศีมังกร
(16 พฤศจิกายน - 15 ธันวาคม)

สัปดาห์นี้ทุกอย่างได้สมดังใจหวัง ไม่ว่าจะการงาน การเงินที่หวังไว้จะได้สมใจปรารถนาด้วยสติปัญญาของตัวคุณเอง แต่ความได้มาง่าย ๆ คุณต้องไม่ประมาทเพราะความประมาทจะเป็นบ่อเกิดของความล้มเหลวทุกอย่าง ต้องมีสติอย่างรอบคอบ แต่ถึงอย่างไรก็ตามสัปดาห์นี้ดวงของคุณเข้าขั้นปังเลยทีเดียว

การเงิน

สาเหตุที่ทำให้รายได้ของคุณลดน้อยลง หรือติดขัดไม่ได้เท่าที่ควรมาระยะหนึ่งค่อนข้างนานพอดูนั้น จะเริ่มคลี่คลายลงได้ตั้งแต่สองสามวันก่อนสุดสัปดาห์นี้ และคุณจะเริ่มมีทางได้เงินมีรายได้จากการงานอาชีพดีขึ้น มีดวงเสี่ยงโชคอยู่บ้างแต่ก็ไม่ได้มากเท่าไร เงินจากการทำมาหากินได้เยอะกว่าเงินที่เสี่ยงโชเสียอีก

การงาน

ธุรกิจการงานที่เป็นเรื่องหุ้นส่วน การร่วมไม้ร่วมมือ ร่วมลงทุน เป็นคู่สัญญา เป็นหุ้นส่วนชีวิต ล้วนได้ผลสมหวัง มีผู้มาติดต่อขอความร่วมมือต่างๆ เมื่อก่อนจะสุดสัปดาห์นี้สักสองสามวัน จะเริ่มมีโอกาสเดินทางไกลเพราะธุรกิจการงาน และหรือเริ่มได้ทำงานเกี่ยวกับการเงินทรัพย์สินหรือมีธุรกิจเกี่ยวข้องกับสถาบันการเงิน

ความรัก - ครอบครัว

คนโสดมีโอกาสดีสำหรับการติดต่อกับเพศตรงข้าม มีคู่แล้วประสบผลดีจากการสมรสการแต่งงาน แต่ก็ควรระวังไม่ว่าจะทำอะไรคุณอาจเป็นฝ่ายเสียเปรียบได้ง่าย ๆ

สีและเครื่องรางเสริมโชค

สีนำโชค : สีส้ม เครื่องรางเสริมดวง : เครื่องประดับมูนสโตน

เลขนำโชค

4 7 0