ดวงรายสัปดาห์

พยากรณ์ดวงประจำสัปดาห์ที่ 20-26 พฤศจิกายน 2565
ราศีเมษ
(16 เมษายน - 15 พฤษภาคม)
ราศีมังกร
(16 พฤศจิกายน - 15 ธันวาคม)

เป็นสัปดาห์ที่จะพบกับความเปลี่ยนแปลงในเรื่องการงาน ค่อนข้างจะมีความกังวลและความหนักใจ แต่ถ้าทำอะไรที่ต้องเดินทางไปไกล ๆ จะราบรื่นและผ่านพ้นไปได้ด้วยดี สัปดาห์นี้คุณจะได้เจอกับเรื่องแปลก ๆ แบบลี้ลับ ที่คุณเองก็ไม่สามารถหาคำตอบได้ว่าสิ่งที่อยู่ตรงนั้นคุณนั้นมีจริงหรือไม่ สุขภาพในสัปดาห์นี้อาจจะเกิดความเครียดได้ ต้องปล่อยวางบ้าง

การเงิน

ยังมีโอกาสได้เงินจากหนี้สิน ไม่ว่าคุณจะเป็นเจ้าหนี้หรือลูกหนี้ หากต้องกู้ยืมก็ได้ไม่ยาก และลูกหนี้ของคุณจะติดต่อกลับมาเพื่อนำเงินมาคืนให้กับคุณ แต่อย่าให้เขามาเอาเปรียบคุณได้ง่าย ๆ นะ เพราะลูกหนี้จะมาต่อรองเรื่องการคืนเงิน ต้องหนักแน่นเข้าไว้

การงาน

การทำธุรกิจการงานร่วมกับผู้อื่นทำให้หนักใจบ้าง แต่ถ้าทำอะไรซึ่งเกี่ยวกับมรณกรรม ความตาย การสูญเสีย และหรือเป็นงานที่ต้องเดินทางไปทำไกลๆ ก็จะได้รับผลดี สะดวกสบายขึ้น ราบรื่นขึ้น ที่ยังควรระวังคือระวังอุบัติเหตุอย่าประมาท ยังมักพบกับเรื่องแปลกประหลาดพิสดารพันลึกโดยฉับพลันทันทีเมื่อไรก็ได้ คาดไม่ถึง เมื่อถึงระยะสองสามวันก่อนสุดสัปดาห์นี้ คุณจะเริ่มมีโอกาสเดินทางไกล หรือมีการโยกย้ายที่อยู่ที่ทำงาน เริ่มมีโอกาสได้สร้างเกียรติ ชื่อเสียง สร้างความยอมรับนับถือศรัทธา หรือตำแหน่งหน้าที่ในสังคม

ความรัก - ครอบครัว

อาจขัดแย้งกับคู่ครองคู่รักบ้างแต่ก็ไม่รุนแรง ธรรมดาลิ้นกับฟัน คนโสดจะได้พบคนที่ถูกใจในสัปดาห์นี้ ต้องเร่งเกมส์รุกเข้าแล้ว เพราะมีคู่แข่งหมายปองคน ๆ เดียวกับคุณเช่นกัน

สีและเครื่องรางเสริมโชค

สีนำโชค คือ สีแดง เครื่องรางนำโชค คือ สาลิกาลิ้นทอง

เลขนำโชค

5 8 9