ดวงรายสัปดาห์

พยากรณ์ดวงประจำสัปดาห์ที่ 20-26 พฤศจิกายน 2565
ราศีพฤษภ
(16 พฤษภาคม - 15 มิถุนายน)
ราศีมังกร
(16 พฤศจิกายน - 15 ธันวาคม)

ในสัปดาห์นี้ชาวราศีพฤษภ จะได้พบเจอกับความลำบากใจจากคนที่อายุน้อยกว่า และจะเจอคนที่เป็นผู้ใหญ่กว่าคอยมาเอารัดเอาเปรียบคุณ ทำให้อารมณ์และความรู้สึกของคุณแปรปรวนไปได้ง่าย ๆ อาจจะพูดจาผิดใจกับคนรอบตัว เพราะความเครียดสะสม ควรหาเวลาไปพักผ่อน ปลดปล่อยสมองที่เหนื่อยล้าบ้าง

การเงิน

มีโอกาสได้รับเงินจากญาติผู้ใหญ่ ที่รักและเอ็นดูในตัวคุณ อาจจะเป็นเงินจากกองกลางมรดกหรือเงินที่ให้ด้วยความพิษสวาท รักษาความน่ารักและความเอาใจใส่ผู้หลักผู้ใหญ่ไว้ให้ดีดี สัปดาห์นี้ดวงคุณผู้ใหญ่อุปถัมภ์

การงาน

ปัญหาในเรื่องงานจะได้รับการคลี่คลาย และมีโอกาสได้รับสิ่งดี ๆ จากคนที่คุณไปติดต่องานด้วย อย่าปิดโอกาสตัวเอง หากกำลังมองหางานใหม่หรือสิ่งใหม่ ๆ ที่ท้าทาย ต้องลองเปิดใจดูแล้วจะได้พบกับความเปลี่ยนแปลง เพื่อนร่วมงานจะช่วยให้คุณผ่านพ้นอุปสรรคในหน้าที่การงาน หากไม่รู้ว่าจะขอความช่วยเหลือจากใคร ลองขอความช่วยเหลือจากเพื่อนร่วมงานได้เช่นกัน

ความรัก - ครอบครัว

คนมีคู่จะมีเหตุให้แตกร้าวในครอบครัว หรือคนรักของคุณจับได้ว่าคุณมีคนอื่น ไม่ควรทำอะไรผลีพลามหรือเอาแต่ใจตัวเองจนเกินไป คนโสดมีเกณฑ์จะผิดใจกับคนที่คุณคุยอยู่ด้วย หรือเขาคนนั้นอาจจะทำให้คุณลำบากใจ จนคุณไม่อยากจะคุยต่อ

สีและเครื่องรางเสริมโชค

สีนำโชค คือ สีดำ เครื่องรางเสริมดวง คือ พระปิดตา

เลขนำโชค

2 6 7