ดวงรายสัปดาห์

พยากรณ์ดวงประจำสัปดาห์ที่ 20-26 พฤศจิกายน 2565
ราศีกรกฎ
(16 กรกฎาคม - 15 สิงหาคม)
ราศีมังกร
(16 พฤศจิกายน - 15 ธันวาคม)

ในสัปดาห์นี้ชาวราศีกรกฏคิดทำการสิ่งใด หรือมุ่งหวังอะไรไว้ สิ่งที่หวังที่คิดไว้จะมีหนทางให้ไปถึงแน่นอน ความสำเร็จที่เกิดจากความตั้งใจก็จะสมหวัง สัปดาห์นี้ต้องอาศัยความพยายามมากเลยทีเดียว แต่ทั้งนี้ก็ต้องระมัดระวังปัญหาสุขภาพ ที่เกิดจากความเครียด หรือหักโหมงานมากจนเกินไป ให้หาเวลาไปพักผ่อนผ่อนคลายสมองบ้าง

การเงิน

ยังมีรายจ่ายมีทางเสียเงินมากมายหลายทาง แม้ว่ารายรับจะมากแต่รายจ่ายที่เข้ามาก็มากเช่นเดียวกัน มากทั้งจำนวนและรายการที่ต้องจ่าย ให้แบ่งสันปันส่วนการใช้เงินให้ดีๆ คุณเป็นคนเก่ง จัดการได้อยู่แล้ว ไม่ถือว่าหนักหนาอะไร

การงาน

ธุรกิจการงานอาชีพของคุณจะเริ่มพบกับอุปสรรค เกิดความขัดข้องขัดแย้งต่างๆ ทำให้คุณเบื่อระอาในเรื่องการงานที่กำลังทำอยู่ จนต้องการจะเปลี่ยนแปลงให้เกิดสิ่งใหม่ๆ ขณะเดียวกันก็ควรระวังอารมณ์ของตัวคุณเองให้ดี ทำอะไรอย่าใจร้อนวู่วาม ปัญหาส่วนตัวอาจเข้ามารบกวนทำให้ไม่เอาใจใส่ในการทำงานเท่าที่ควรจะทำให้เกิดความผิดพลาดในงานได้ง่าย

ความรัก - ครอบครัว

มีคู่แล้วคุณยังรักคู่ครองคู่รักมาก แต่ไม่ค่อยแสดงออก แล้วใครเขาจะไปรู้ว่าคุณรักเขาแค่ไหน ให้แสดงความหวานออกมาบ้าง แล้วความรักของคุณจะไม่น่าเบื่อ ด้านคนโสด หากในช่วงนี้กำลังแอบชอบใคร มีเกณฑ์ว่าเขาคนนั้นเริ่มสนใจคุณอยู่เหมือนกัน บอกได้เลยว่า มีลุ้น !

สีและเครื่องรางเสริมโชค

สีนำโชค คือ สีฟ้า เครื่องรางเสริมดวง คือ ด้ายแดงนำโชค

เลขนำโชค

0 6 4