ดวงรายสัปดาห์

พยากรณ์ดวงประจำสัปดาห์ที่ 20-26 พฤศจิกายน 2565
ราศีสิงห์
(16 สิงหาคม - 15 สิงหาคม)
ราศีมังกร
(16 พฤศจิกายน - 15 ธันวาคม)

สัปดาห์นี้ชาวราศีสิงห์ยังคงเข้มแข็ง เด็ดเดี่ยว เชื่อมั่นในตนเอง มีเกียรติยศ ถือศักดิ์ศรีของตนเอง ทำการใดมักมีคนอุปถัมภ์ค้ำชูและเข้ามาช่วยเหลืออยู่เสมอ ไม่ให้คุณต้องตกต่ำอับปางเมื่อถูกเหตุร้ายรุกราน เรียกได้ว่าชาวราศีสิงห์มีแต้มบุญดีคอยอุ้มชูอยู่ แต่ให้ระมัดระวังคนรอบข้างที่ไม่หวังดีกับคุณคอยอิจฉาริษยาให้ร้ายป้ายสี และระวังโมหจริตไว้ด้วย หากต้องเดินทางไปไหนในช่วงนี้ควรระวังอุบัติเหตุเล็กๆน้อยๆและระวังของมีคม เขี้ยวเล็บเขางา ทำให้เลือดตกยางออก

การเงิน

มีโอกาสได้รับโชคลาภดีมาก สิ่งที่กำลังทำอยู่เกี่ยวกับการเงินได้ผลดี มีกำไร มีผู้มาติดต่อธุรกิจทางการเงิน การเจรจาค้าขายในช่วงนี้จะสำเร็จผลตามเป้าที่วางไว้ จงใช้ไหวพริบในการจัดการปัญหา กระตือรือร้นทำงาน โอกาสดีกำลังมาอย่าปล่อยให้หลุดมือ

การงาน

การงานดี มีเกณฑ์ได้รับโอกาสใหม่ เริ่มต้นใหม่ อาจจะเปิดกิจการหรือได้งานตำแหน่งใหม่ ชีวิตก้าวไปสู่ทิศทางใหม่ที่ดีขึ้น หรือมีพลังเต็มเปี่ยมพร้อมลุยงาน มีไอเดียสร้างสรรค์ ค้นพบสิ่งใหม่ที่ไม่เคยมีมาก่อน แต่ให้ระวังความใจร้อน ตัดสินใจสิ่งใดไตร่ตรองให้ดีเสียก่อน เพราะนั่นอาจเป็นจุดเปลี่ยนในชีวิตคุณก็ได้

ความรัก - ครอบครัว

คนมีคู่แม้คู่ครองคู่รักอยู่ใกล้ แต่ก็ยังควรระวังการมีปากเสียงทะเลาะวิวาทอย่างแรงไม่มีใครยอมใคร หัดเป็นฝ่ายยอมบ้าง จะส่งผลให้ชีวิตรักของคุณอยู่รอด แต่ถ้ายังปล่อยให้เป็นเช่นนี้อาจมีเกณฑ์ให้ต้องเลิกรา หรือมีใครเข้ามาแทรกกลางระหว่างความรักของคุณได้

สีและเครื่องรางเสริมโชค

สีนำโชค คือ สีเหลือง เครื่องรางเสริมดวง คือ หินไหมทอง

เลขนำโชค

3 6 9