ดวงรายสัปดาห์

พยากรณ์ดวงประจำสัปดาห์ที่ 20-26 พฤศจิกายน 2565
ราศีกันย์
(16 สิงหาคม - 15 กันยายน)
ราศีมังกร
(16 พฤศจิกายน - 15 ธันวาคม)

สัปดาห์นี้ชาวราศีกันย์ยังมีความวิตกกังวล มีเรื่องวุ่นวายใจไม่เลิก เหตุเพราะปัญหาของคนรอบข้างที่เข้ามากวนใจคุณ แม้ว่าคุณจะอยากเก็บตัวไม่อยากออกไปวุ่นวายกับใคร ก็ยังมีเรื่องเข้ามาให้คอยแก้ไข อย่างไรก็ตามในช่วงนี้ให้ระมัดระวังการพูดจาตรงไปตรงมาเกินสมควร อาจทำให้ได้รับความเดือดร้อน เกิดคดีความหรือเกิดปัญหาเสียหายที่คาดไม่ถึง ใช้สติเป็นที่ตั้งแล้วจะผ่านเรื่องต่างๆไปได้

การเงิน

คุณค่อนข้างละเอียดบริหารจัดการเงินเก่ง ทำให้การเงินไม่ติดขัดมีใช้จ่ายอยู่เรื่อยๆ ไม่ลำบาก แต่ให้ระวังคนอื่นมาหยิบยืมเงิน อย่าใจอ่อนจนเกินไป ควรแสดงความเห็นแก่ตัวในเรื่องนี้ออกมาบ้างจะทำให้ตัวคุณเองไม่ลำบากในภายหลัง

การงาน

กิจกรรมการงานหรือเรื่องต่างๆ ที่คุณกำลังทำอยู่ยังมีโอกาสได้รับผลดี มีผู้มาติดต่อนำสิ่งดีๆ มาให้ งานที่เคยยกเลิกไปก็จะได้รับการนำมาทำใหม่ ถือเป็นบททดสอบที่ผ่านไปได้ด้วยดี มีเกณฑ์พบเพื่อนร่วมงานใหม่ที่จะช่วยส่งเสริมการงานให้เจริญก้าวหน้า จัดว่าปังมาก !

ความรัก - ครอบครัว

คนโสดเนื้อหอมมาก มีคนเข้ามาให้เลือกเยอะจนเลือกไม่ถูก แต่คุณไม่ได้คิดเรื่องนี้มากนักเพราะทุ่มเทให้งานมากกว่า คนที่มีคู่แล้วมีเกณฑ์ได้เดินทางไกล ได้แต่งงาน รับทรัพย์จากความรัก หรือคนรักจะนำโชคมาให้

สีและเครื่องรางเสริมโชค

สีนำโชค คือ สีแดง เครื่องรางเสริมดวง คือ พระประจำวันเกิด

เลขนำโชค

4 5 9